Ngày 16/12/2020, Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia Hội nghị có 57 cán bộ, đảng viên trong cơ quan.

Quang cảnh buổi học tập Nghị quyết. Ảnh: Hồ Mỹ Ngọc Chân - Sở Tư pháp

Trong thời gian 01 buổi các đồng chí cán bộ, đảng viên tham gia Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trình bày những nội dung cơ bản, quan trọng của Nghị quyết Đại hội và 03 chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Qua Hội nghị đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm rõ chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trên cơ sở đó xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết phù hợp với đặc điểm tình hình của Đảng bộ Sở Tư pháp.

Sau học tập, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các đảng viên Đảng bộ Sở Tư pháp tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn nội dung Nghị quyết Đại hội và các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, đề xuất các giải pháp cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn để triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần xây dựng chi, đảng bộ cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Thùy Trang - Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 17-12-2020)