Ngày 06/5/2020, Chi bộ Ban giải phóng mặt bằng tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 23 đảng viên chính thức của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, Chi bộ đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành chi bộ  nhiệm kỳ 2015 - 2020; Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV. Theo đó, chi bộ xác định các chỉ tiêu chủ yếu để phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ mới là: Lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm; Cấp ủy, chi bộ, công đoàn, chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên tham gia học tập đầy đủ chỉ thị, nghị quyết của Đảng và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 50% đảng viên được kiểm tra giám sát theo quy định; 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trong nhiệm kỳ, kết nạp được ít nhất 05 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đại hội, thống nhất nội dung “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ góp phần xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức” làm nội dung đột phá để tập trung chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa -  Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận, biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; thống nhất phương hướng, chỉ tiêu, nội dung đột phá, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời đề nghị cấp ủy chi bộ khóa mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại hạn chế đã được đánh giá trong dự thảo báo cáo chính trị; tiến hành xây dựng chương trình hành động, kế hoạch công tác cụ thể để cụ thể hóa và tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí; đồng chí Đào Văn Khôi – Trưởng ban được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ; bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan tỉnh lần thứ XIV. /.

Đ/c Đoàn Văn Nhơn – UV BTV – Trưởng ban Tổ chức  (Cập nhật ngày 08-05-2020)